Dự Án Marine City Hội Tụ ” Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ” Gia Tăng Giá Trị Cho Nhà Đầu Tư.

Dự Án Marine City Hội Tụ ” Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ” Gia Tăng Giá Trị Cho Nhà Đầu Tư.

Ngày xưa khi chọn mua đất, cất nhà ta thường có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, 3 tiêu chí này luôn là kim chỉ nam để lựa chọn thổ cư và nếu lựa chọn được mảnh đất như vậy thì quả đúng là thiên thời – địa lợi – nhân hòa, báo hiệu một tương lai phát đạt, thịnh vượng đối với gia đình đó.

Và ngày nay trong quỹ đất của thành phố biển du lịch nghỉ dưỡng Vũng Tàu thì tìm đâu ra nơi thiên thời địa lợi nhân hòa như thế để các nhà đầu tư tài ba đầu tư sinh lời ngoài Marine City?

Phố đi bộ dài hơn 900m.

“Nhất cận thị” – dự án Marine City vó vị trí chiến lược nằm ngay khu dân cư trọng điểm của xã Phước Tỉnh, đây là xã có GDP cao nhất nước ( Xã giàu nhất cả nước).
– Cách khu du lịch biển Long Hải 5 phút (dịch vụ du lịch).
– Cách trung tâm hành chính Bà Rịa 10 phút (phát triển ngành CN khí đốt).
– Cách thành phố biển Vũng Tàu 10 phút đi xe (dầu khí, cảng biển, dịch vụ du lịch).
– Cách khu du lịch Hồ Tràm, Hồ Cốc, suối nước nóng Bình Châu từ 20 – 30 phút đi xe.
Marine City mang đến tính tiện lợi, đẳng cấp, giá trị gia tăng. Sống gần trung tâm, dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí, du lịch nghỉ dưỡng đa dạng và hiện đại.

“Nhị cận giang” – Marine City có vị trí 3 mặt giáp sông Cỏ May, ngay cận cửa biển. Trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc cho gia chủ. Marine City có nhiều cầu tàu du lịch phục vụ nhu cầu dịch vụ du lịch bằng du thuyền phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho cư dân và du khách, làm gia tăng giá trị của bất đông sản.

“Tam cận lộ” – Với những nhà đầu tư, những khách hàng đang tìm kiếm những dự án bất động sản “cận lộ” để rót tiền thì đất nền Marine City là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Đất nền Marine City sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất phố biển Vũng Tàu hiện nay, không chỉ nằm tại khu vực dân cư có đời sống cao và đẳng cấp của thành phố mà Marine City còn có vị trí hết sức thuận tiện về giao thông.
– Dự án Marine City nằm ngay mặt tiền đường ven biển, rộng 20m (đường 44A), cách cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa 500m, kết nối sân bay Long Thành 30 phút.
– Cách quốc lộ 51 4km kết nối TP.HCM 1 tiếng 30 phút.

“Pháp lý đầy đủ và chắc chắn” – đất nền Marine City có quy mô lớn 28,3 ha.
– Đất sạch 100% không vướng đền bù giả tỏa.
– Đã có chứng nhận quyền sử dụng đất ở lâu dài.
– Đã có quyết định phê duyệt quy hoạch tỉ lệ 1/500.
– Có ngân hàng Việt Á tài trợ đầu tư xây dựng dự án.

“Xây dựng dự án Marine City” – Công ty TNHH xây dựng Nam Hải, Công ty Kiến Hưng Gia, Intresco ( các dự án của Intresco gồm: Cao ốc An Cư và An Khánh – An Phú An Khánh, Cao ốc Thịnh Vượng – Nguyễn Duy Trinh Quận 2, Khu dân cư 13E Intresco– Nguyễn Văn Linh, KDC 6B Intresco Phạm Hùng, KDC Long Thới Nhà Bè, Thiên Phú Intresco Highland…) Thiết kế là kiền trúc sư người mỹ PL.GIANG và các cộng sự ở New York USA, HAIA ARCHITECRT.

 

Giá Bán – Phương Thức Thanh Toán – Chính Sách Bán Hàng
– Giá bán: đất nhà phố 90m2 – 125m2 có giá từ 7 triệu/m2 – 9 triệu/m2, đất biệt thự 220m2 – 450m2 có giá từ 8 triệu/m2 – 10 triệu/m2.
– Có 3 phương thức thanh toán: ký hợp đồng 30%, ký HĐ 50%, ký HĐ 70% sau 12 tháng giao nền.
– Chiết khấu từ 4% – 9% cho khách hàng mua lẻ và mua sỉ, tặng 3 chỉ vàng/nền nhà phố, tặng 6 chỉ vàng/nền biệt thự.
– Đưa đón khách tham quan dự án đất nền Marine City tất cả các ngày trong tuần.

Có thể nói, “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” và các nhân tố cộng thêm như pháp lý, chủ đầu tư, giá bán, phương thức thanh toán và quà tặng là những yếu tố sẽ đưa dự án đất nền Marine City “làm mưa làm gió” trên thị trường bất đông sản nghỉ dưỡng biển.

Nguồn: http://duanmarinecity.com/du-marine-city-hoi-tu-nhat-can-thi-nhi-can-giang-tam-can-lo-gia-tang-gia-tri-cho-nha-dau-tu.html

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *