Giới Thiệu Marine City

Khu đô thị Marine City – Vũng Tàu
Marine City
Marine City một vị thế đắc địa

Lợi Thế Của Marine City

dự án The Coastal Hill

Nhất cận thị: nằm ngay khu dân cư hiện hữu – Làng Tỷ Phú của Vũng Tàu. Sống gần trung tâm, người ta dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại.

dự án The Coastal Hill

Nhị cận giang: hay phú quý sinh tài – yếu tố này được ưa chuộng từ bao đời nay. Các nền văn minh rực rỡ của nhân loại đều được hình thành và phát triển tại lưu vực các con sông lớn, bởi nguồn nước từ các con sông phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương của con người…

dự án The Coastal Hill

Tam cận lộ: ngay mặt tiền đường Ven Biển 20m. Vị trí gần đường luôn mang đến những thuận lợi để lưu thông, kinh doanh hay thông thoáng…

Giá Trị Đầu Tư - An Cư

Marine City là một khu đô thị
Lấy ý tưởng từ thành phố Venice thơ mộng

Tiện ích Cao Cấp

Đại lộ ngôi sao đất Việt
khu TTTM rộng hơn 3ha
Tượng Mẹ Bồ Tát
sân golf
dự án The Coastal Hill
dự án The Coastal Hill
Marine City Vũng Tàu

Chủ Đầu Tư

Khu Đô Thị Nghỉ Dưỡng Phố Biển Marine City – Vũng Tàu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NAM HẢI
Địa chỉ: 34-36 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.
Mã số thuế: 3500353697.
Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác. Hoạt động thiết kế chuyên dụng.
Được thành lập năm 1999, trải qua gần 20 năm tồn tại và phát triển. Từ những kinh nghiệm của các chuyên gia, các nhà nghiên cứu, các đơn vị tư vấn và phát triển, Công Ty Nam Hải đã tâm huyết xây dựng dự án Khu Đô Thị Nghỉ Dưỡng Phố Biển Vũng Tàu một cách chăm chút và tỉ mỹ nhất để đen đến sự hài lòng nhất cho các cư dân tương lai của Marine City.