UDEC THI CÔNG HẠNG MỤC KÈ MÁI NGHIÊNG KHU ĐÔ THỊ PHỐ BIỂN MARINE CITY – VŨNG TÀU

0911 717 995

UDEC THI CÔNG HẠNG MỤC KÈ MÁI NGHIÊNG KHU ĐÔ THỊ PHỐ BIỂN MARINE CITY – VŨNG TÀU

Ngày 26-5-2018, tại xã Phước Tỉnh huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (UDEC) triển khai thi công hạng mục kè mái nghiêng thuộc Dự án Khu đô thị phố biển Marine City.

Dự án khu đô thị phố biển Marine City Vũng Tàu.

marine city vũng tàu

Dự án khu đô thị phố biển Marine City có quy mô 28,3 ha, tổng mức đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng được tài trợ vốn bởi Ngân hàng Việt Á, tọa lạc tại vị trí chiến lược bên cạnh đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và liền kề khu dân cư đông đúc. Dự án có 3 mặt giáp sông, ngay mặt tiền đường ven biển Vũng Tàu; có cấu tạo địa chất không thuận lợi cho việc xây dựng bờ kè, nhưng với trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm thi công nhiều công trình kè có độ khó, đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân và người lao động Công ty UDEC cam kết thi công chất lượng, đảm bảo tiến độ đề ra. Thông tin về gói thầu do Công ty UDEC phụ trách gói thầu xây lắp:

Tên gói thầu: Kè khu biệt thự ven sông Cửa Lấp
Tên dự án: khu đô thị phố biển Marine City
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải
Địa điểm xây dựng: xã Phước Tĩnh huyện Long Điền, tỉnh BR-VT
Giá trị hợp đồng: 26.238.698.000 đồng, tương đương 1,140,812,957 USD
Thời gian thi công: 5 tháng
Quy mô công trình: Thi công kè mái nghiêng.

Hơn 25 năm hoạt động, từ một Xí nghiệp Xây lắp có quy mô nhỏ, với kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh và phát triển phù hợp, Công ty Cổ phần Xây dựng và phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – UDEC đã trở thành một thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản và phát triển dự án. Sự chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quà, UDEC đã để lại nhiều dấu ấn với nhiều công trình xây dựng, dự án có quy mô tầm cỡ, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của các địa phương khu vực phía Nam, đặc biệt là địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Định hướng phát triển của UDEC những năm tới là ngoài các lĩnh vực hoạt động cốt lõi, UDEC phát triển mạnh sang các lĩnh vực về du lịch, bê tông nhựa nóng, cống bê tông và các sản phẩm từ bê tông, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Với nỗ lực không ngừng, tập thể Lãnh đạo, cán bộ – nhân viên UDEC hướng đến một UDEC ”Không ngừng vươn cao” cùng với cộng đồng doanh nghiệp, khách hàng và đối tác.
(Nguồn: http://www.udec.com.vn/thi-cong-hang-muc-ke-mai-nghieng-du-an-khu-do-thi-pho-bien-marine-city-ven-song-cua-lap-vung-tau.html)

Nguồn: http://duanmarinecity.com/udec-thi-cong-hang-muc-ke-mai-nghieng-khu-do-thi-pho-bien-marine-city-vung-tau.html
Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *